ทัวร์สตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ (Warner Bros. Studio) ในลอนดอน พร้อมบัตรรถไฟแบบไปกลับ | Pricedays.com

ทัวร์สตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ (Warner Bros. Studio) ในลอนดอน พร้อมบัตรรถไฟแบบไปกลับ

เหล่าพอตเตอร์เฮดทั้งหลาย! จองแพ็กเกจนี้ รับบัตรเข้าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ ทัวร์ ลอนดอน (Warner Bros. Studio Tour London) และเข้าไปชมสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี พอตเตอร์ที่โด่งดังไปทั่วโลก! เมื่อคุณเข้าไปภายในสตูดิโอแห่งนี้ คุณจะได้เห็นฉากการสร้างงานภาพยนตร์, เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์ประกอบฉากของภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี พอตเตอร์ทั้ง 8 ภาค เข้ามาสู่โลกแห่งเวทมนตร์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยเจ. เค. โรว์ลิง เยี่ยมชมตรอกไดแอกอน (Diagon Alley) และร้านรวงมากมาย, ห้องโถงใหญ่ (Great Hall), ห้องทำงานของดัมเบิลดอร์ (Dumbledore’s Office) และธนาคารกริงกอตส์ (Gringotts Wizarding Bank) ที่เพิ่งเปิดใหม่ในเดือนเมษายน 2019 คุณยังจะได้ไปที่ชานชาลาที่ 9 3/4 และขึ้นรถไฟด่วนฮอกวอตส์ (Hogwarts Express) อีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณยังจะได้รับบัตรโดยสารรถไฟระหว่างสถานี London Euston และสถานี Watford Junction แบบไปกลับ คุณจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องการเดินทางจากเมืองไปยังสตูดิโอ ทัวร์ใด ๆ ทั้งสิ้น นี่เป็นการผจญภัยที่แฟนพันธุ์แท้ของแฮร์รี พอตเตอร์ห้ามพลาด


ร่วมเข้าไปชมวัตถุเวทมนตร์อันน่าอัศจรรย์ที่ธนาคารกริงกอตส์

  • จองผ่าน Klook และสัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมตลอดการทัวร์สตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ (Warner Bros. Studio) ในลอนดอน
  • เพลิดเพลินไปกับทัวร์เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ พบกับอุปกรณ์ประกอบฉากและเครื่องแต่งกายจากภาพยนตร์ทั้ง 8 ภาค
  • เดินไปที่ตรอกไดแอกอน (Diagon Alley) ก้าวเข้าไปในห้องโถงใหญ่ (Great Hall) และชมฉากเด่น ๆ ที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่องนี้อีกมากมาย
  • สำรวจความมหัศจรรย์ของธนาคารกริงกอตส์ (Gringotts Wizarding Bank) ที่เพิ่งเปิดใหม่ในเดือนเมษายน 2019
  • ไปชมชานชาลาที่ 9¾, ขึ้นรถไฟด่วนฮอกวอตส์ (Hogwarts Express) และได้สัมผัสความรู้สึกที่เหมือนกับคุณได้เริ่มการเดินทางเข้าสู่โลกเวทมนตร์
  • แพ็กเกจนี้มาพร้อมกับบัตรรถไฟแบบไปกลับระหว่างสถานี London Euston และสถานี Watford Junction

 


เข้าร่วมทัวร์สตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอในลอนดอนเพื่อชมฉากและชุดมากมาย!


ก้าวเข้ามาที่ชานชาลาที่ 9 3/4 และถ่ายรูปกับรถเข็นกระเป๋าที่จะพาคุณไปยังโลกแห่งเวทมนตร์!


มาชมฉากโดดเด่นที่อยู่ในภาพยนตร์ เช่น ปราสาท ฮอกวอตส์ และตรอกไดแอกอน

เนื้อหาที่น่าสนใจ