รวมภาพยนตร์ไซไฟ-แฟนตาซี ดูฟรีบนเว็บ DOONEE | Pricedays.com

รวมภาพยนตร์ไซไฟ-แฟนตาซี ดูฟรีบนเว็บ DOONEE

ดูนี่ (DOONEE) บริการรับชมความบันเทิงออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ที่มีรายการจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกรับชม อาทิ ภาพยนตร์, ทีวีซีรีส์, สารคดี, รายการวาไรตี้ และการ์ตูน คุณภาพคมชัดระดับ HD สามารถเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทย หรือบรรยายไทย ดูได้ไม่อั้น ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายที่เชื่อมต่ออินเตอร์เนตได้ เช่น คอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, (iOS/Android) รวมไปถึง สมาร์ททีวี (Smart TV)

 

โรโบคร็อก โคตรเคี่ยมจักรกล (Robocroc)
เมื่อยานอวกาศที่มีเทคโนโลยีอนุภาคนาโนเกิดอุบัติเหตุตกลงไปในสวนสัตว์หลังจากปล่อยขึ้นฟ้าได้ไม่นาน หุ่นยนต์สมองกลนี้ได้ถูกปล่อยออกมาและเข้าไปผสมกับจระเข้ยักษ์จนกลายเป็นโรโบคร็อก จระเข้ครึ่งสัตว์ครึ่งจักรกลที่ถูกตั้งโปรแกรมฆ่าโดยอัตโนมัติ ที่จะเขมือบถูกสิ่ง ทุกชีวิต และทุกคนเป็นอาหารมื้อต่อไปของมัน  >> ดูเรื่องนี้ <<

 

ไซอิ๋ว 2013 คนเล็กอิทธิฤทธิ์หญ่าย
อภิมหาโปรเจ็กต์ของ โจวซิงฉือ ที่หันมากำกับเพียงอย่างเดียว โดยมีดีเร็ค กั๊ว เป็นผู้กำกับร่วม กับภาพยนตร์ไซอิ๋วฉบับตีความใหม่ที่ย้อนเหตุการณ์ก่อนหน้าเรื่องราวที่คนทั่วโลกรู้จัก เริ่มต้นเมื่อ พระถังซำจั๋งยังคงเป็นเพียงนักล่าปีศาจฝึกหัดนาม เสวียนจั้ง และมีภารกิจต้องไปตามจับ ซัวเจ๋ง ปีศาจปลา, ตือโป๋ยก่าย ปีศาจหมู และ เห้งเจีย ปีศาจลิง โดยมีนักล่าปีศาจสาวมืออาชีพ (ซูฉี) คอยให้ความช่วยเหลือ พร้อมหาทางกล่อมให้วายร้ายทั้งสามกลับตัวมาอยู่เป็นฝ่ายธรรมะ >> ดูเรื่องนี้ <<

 

ข้ามเวลาถล่มนาซี (The 25th Reich)
ในปี 1943 ทหารอเมริกัน 5 นายถูกเลือกมาเพื่อรับภารกิจลับขององค์กร OSS คือการเดินทางข้ามเวลาย้อนกลับไป 50,000 ปีก่อนเพื่อนำยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวมาช่วยฝ่ายพันธมิตรเอาชนะฮิตเลอร์ แต่อุบัติเหตุทำให้ไทม์แมชชีนพาพวกเขาทะลุเวลาไปอนาคตอีก 300 ปีข้างหน้า ซึ่งเป็นยุคที่นาซีครองโลกอย่างยิ่งใหญ่ นายทหารทั้ง 5 จะสามารถปกป้องโลกทั้งในอนาคต อดีต และ ช่วงเวลาที่อยู่ตรงกลางนั้นได้หรือไม่? >> ดูเรื่องนี้ <<

 

บินทะลุเวลาสงครามโลก (Flight World War 2)
เรื่องราวขณะที่เที่ยวบิน 42 กำลังบินเพื่อมุ่งหน้าสู่จุดหมายปลายทาง พวกเขาต้องบินฝ่าพายุที่เกิดขึ้นอย่างไม่มีที่มาที่ไป เมื่อพวกเขาฝ่าอันตรายผ่านความระทึกมาได้ สิ่งที่พวกเขาต้องตะลึงยิ่งกว่าเดิมคือ พวกเขาอยู่ในฝรั่งเศสปี 1940 ยุคแห่งสงครามโลกครั้งที่ 2! ไฟลท์ 42 ได้ติดต่อสื่อสารกับนายทหารหนุ่มคนหนึ่งซึ่งบอกว่าพวกเขากำลังอยู่ในเขตสู้รบพอดี เวลานี้สิ่งที่เที่ยวบิน 42 ทำได้คือการบินหลบห่ากระสุนและระเบิดจากข้าศึก เพื่อหาทางกลับสู่โลกปัจจุบันโดยไม่ทำให้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนแปลง! >> ดูเรื่องนี้ <<

 

ผจญภัยล้างพันธุ์ดาวเถื่อน (Survivor)
นานนับทศวรรษที่ท่องไปในอวกาศเพื่อหาดาวเคราะห์เป็นบ้านใหม่ ยานอวกาศของมนุษย์กลุ่มสุดท้ายได้ตกลงไปบนดาวเอเลี่ยนดวงหนึ่ง เมื่อลูกเรือของเคต มีทรา ถูกอมนุษย์กินเนื้อจับตัวไป เธอจำเป็นต้องร่วมมือกับกลุ่มมนุษย์ต่างดาวนักรบพื้นเมืองสวมหน้ากาก ก่อนที่สิ่งที่เหลือไว้สำหรับมนุษยชาติจะถูกทำลายไปจนหมดสิ้น >> ดูเรื่องนี้ <<

 

อัศวินพิฆาตปีศาจ (Knight of the Dead)
เมื่ออาณาจักรตกอยู่ใต้มนต์สะกด กลางวันกลายเป็นกลางคืน ฝูงชนเฝ้ากินซากศพ คนตายกลับมามีชีวิต และปกครองแผ่นดินแทนคนเป็น จนสร้างกองทัพปิศาจขึ้นมาควบคุมเมือง ทางเดียวที่จะคืนแสงสว่างให้เกิดแก่ดินแดนได้ คือการจัดตั้งกลุ่มอัศวินพิฆาตความมืดขึ้น พวกเขามีหน้าที่เดียวเท่านั้น นั่นก็คือ ต่อสู้แบบถวายชีวิต เพื่อปลดปล่อยความชั่วร้ายและคืนแสงสว่างให้บังเกิดแก่ดินแดนแห่งนี้ >> ดูเรื่องนี้ <<

 

ฝูงฉลามทอร์นาโด (Sharknado)
เมื่อพายุเฮอริเคนขนาดยักษ์ซัดถล่มลอสแองเจลิส มันได้หอบฉลามร้ายนับพันๆ ตัวจากมหาสมุทรเข้ามาถล่มเมือง ด้วยพลังแรงลมมหาศาลก่อตัวขึ้นโดยมีสัตว์ร้ายอยู่ภาย ใน ใครจะหนีความตายที่ซัดมาทุกทางทั้งบนบก ในน้ำ และกลางอากาศ >> ดูเรื่องนี้ <<

 

ฝูงฉลามทอร์นาโด 2 (Sharknado 2: The Second One)
ฟินกับเอเพริลกลับมาคืนดีกัน เอพริลเขียนหนังสือเกี่ยวกับชาร์คนาโดจนโด่งดังทั้งคู่กำลังบินไปโปรโมทหนังสือที่นิวยอร์ค ฟินเริ่มเห็นภาพหลอน ระหว่างทางมีพายุพัดฉลาม มาติดใบพัดทำให้เครื่องยนต์ขัดข้องกัปตันถูกฉลามกิน เครื่องกำลังจะตกฟินเลยเป็นฮีโรเอาเครื่องลงจอดอย่างปลอดภัย เอพริลที่พยายามช่วยฟินรับมือกับสถานการณ์ถูกฉลามกินมือซ้ายที่ถือปืนไป เอพริลถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลฟินกลายเป็นฮีโรอีกครั้ง ฟินพยายามติดต่อเอลลาเพื่อเตือนเรื่องพายุฉลาม เอลลากับลูกสาวและเพื่อนเริ่มหนีพายุฉลามกลับเข้าฝั่ง >> ดูเรื่องนี้ <<

 

ฝูงฉลามทอร์นาโด 3 (Sharknado 3: Oh Hell No!)
เมื่อชายฝั่งอเมริกาถูกฝูงฉลามทอร์นาโดบุกอีกครั้ง ทำให้ฮีโร่อย่างฟินต้องเสี่ยงชีวิตตัวเองเพื่อช่วยเหลือประชาชนให้พ้นจากหายนะ ซึ่งรวมทั้งลูกสาวของเขาเองด้วย แต่ภารกิจในครั้งนี้อันตรายกว่าที่ผ่านมา เพราะฝูงฉลามทอร์นาโดทวีความใหญ่โตและความดุร้ายมากกว่าเดิมหลายเท่า >> ดูเรื่องนี้ <<

 

สไปค์ ปีศาจคลั่งรัก (Spike)
เรื่องราวของสไปค์หักมุมจากเทพนิยายกลายเป็นฝันร้าย เพราะสไปค์คือปีศาจหน้าตาอัปลักษณ์ที่สร้างป่าไว้เป็นที่หลบซ่อนตัวมานานหลายปี และรอคอยการมาถึงของสาวงามตามอย่างเทพนิยายที่เขาจะใช้ชีวิตคู่ด้วยตลอดกาล และแล้วสาวสวยคนหนึ่งก็หลงเข้ามาในป่าของสไปค์พร้อมกลุ่มเพื่อน สไปค์ลักพาตัวเธอไป ทำร้ายและจับเพื่อนชายของเธอเป็นตัวประกัน หญิงสาวทำทุกอย่างเพื่อหนีจากเงื้อมมือของสไปค์ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผล, เสน่ห์, เล่ห์กล หรือความรุนแรง ส่วนเพื่อนๆ ก็พยายามช่วยเธอเช่นกัน สไปค์ล่าตัวเธอด้วยความรักซึ่งหญิงสาวอาจหนีไม่พ้น สุดท้ายเราอาจต้องยอมรับสิ่งที่สไปค์พูดว่าในความรักย่อมมีความบ้า เพราะเขาได้ทำมันแล้ว >> ดูเรื่องนี้ <<

 

เนื้อหาที่น่าสนใจ