รวมโปรเด็ด 11.11 จากทุกเว็บ ช็อปปิ้งสินค้าลดราคาสุดพิเศษ | Pricedays.com

รวมโปรเด็ด 11.11 จากทุกเว็บ ช็อปปิ้งสินค้าลดราคาสุดพิเศษ

แคมเปญ 11.11 เทศกาลช็อปปิ้งระดับโลก ที่ถูกยกให้เป็นวันของคนโสด ที่ทุกร้านค้าแห่ร่วมกันจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจนักช็อป จะมีโปรเด็ดจากร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย!


LAZADA

โปรเด็ดห้ามพลาด! ที่ทางลาซาด้าจัดเอาใจขาช็อปแบบจัดเต็ม กับแคมเปญ 11.11 ทั้งลด ทั้งแจกคูปอง และดีลพิเศษจากแบรนด์ดัง วันนี้วันเดียวเท่านั้น กับดีลเด็ดที่สุด ถูกที่สุดในรอบปี


SHOPEE

ปรากฏการณ์ ช็อปช็อคโลก กลับมาแล้ว! กับแคมเปญ 11.11 Big Sale จาก Shopee ที่ลดอย่างยิ่งใหญ่ มาพร้อมทีเด็ด ‘ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ’ งานนี้ถูกใจขาช็อปสุด ๆ ช็อปเลย โอกาสดี ๆ แบบนี้ ไม่ได้มีบ่อย ๆ นะ


Power Buy

จะหน้าเว็บ หรือหน้าร้านก็ช็อปแคมเปญ 11.11 จาก Power Buy กันได้ ขนเครื่องใช้ไฟฟ้ามาลดราคามากมาย จะท่าไหนก็ลด คุ้มค่าทุกราคาแน่นอน ช็อปเลย ลดวันเดียวเท่านั้น!


Konvy

Konvy เว็บไซต์ช็อปเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ส่งมอบโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปีกับแคมเปญ 11.11 MEGA SALE คุ๊มมมมมม…คุ้ม! พบกับดีลพิเศษและคูปองส่วนลดดี ๆ สายช็อปด้านความสวยความงามห้ามพลาด!


BANANA IT

ใครกำลังมองหาสินค้าไอที แก็ตเจ็ตเจ๋ง ๆ ของไฮเทคทั้งหลาย สามารถเข้าไปช็อปปิ้งกันได้ที่เว็บไซต์ bnn.in.th พบกับแคมเปญ 11.11 สุดพิเศษ  กับข้อเสนอดี ๆ สินค้าลดราคาพิเศษวันเดียวเท่านั้น


TV Direct

ทีวีไดเร็ค ชื่อนี้ วางใจได้ เพราะที่นี่มีทุกสิ่งให้คุณได้เลือกสรรและรับประกันได้ถึงความพึงพอใจ กับแคมเปญลดราคาสุดพิเศษเอาใจนักช็อป พร้อมรับโค๊ดลดเพิ่มมากมาย


TRUE SHOPPING

สินค้าคุณภาพ ราคาสุดคุ้มจากร้าน True Shopping ที่จัดแคมเปญ 11.11 เอาใจขาช็อป มีสินค้าจัดโปรโมชั่นลดราคามากมาย อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องประดับ  เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ


RS MALL

สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ที่ขนขบวนมาลดราคาสุดแรงแซงทางโค้ง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเด็ดๆ อาทิ แลกซื้อชิ้นที่สองในราคา 11 บาท หรือโปรลดสูงสุด 80% ช็อปเลยที่ RS MALL

เนื้อหาที่น่าสนใจ